皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

Thắt chặt kiểm soát nhập lậu iPhone 14 qua đường hàng không

admin2022-09-205sòng bạc trực tuyến

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Liên quan đến ngăn chặn nguy cơ nhập lậu điện thoại, trong đó có mặt hàng iPhone 14, ngày 19/9, Cục Quản lý rủi ro (Tổng cục Hải quan) đã có các văn bản gửi các cục hải quan địa phương quản lý các sân bay quốc tế.

Cơ quan này đề nghị các đơn vị tăng cường thu thập, phân tích thông tin trên địa bàn đối với các tuyến rủi ro cao để xác định các đối tượng, lô hàng, kiện hàng có nguy cơ vận chuyển trái phép hàng hóa nhằm trốn thuế, gian lận thương mại.

Đồng thời, các đơn vị cần tổ chức kiểm tra bằng biện pháp soi chiếu đối với toàn bộ hành lý của người nhập cảnh, hàng hóa nhập khẩu qua các tuyến Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Anh, Mỹ.

Tổng cục Hải quan yêu cầu kiểm soát chặt việc nhập lậu iPhone 14, đặc biệt là qua đường hàng không.

Các biện pháp này tập trung chủ yếu vào những nhóm nhập cảnh là người Việt Nam, thành viên tổ bay, lô hàng, kiện hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp gian lận theo quy định hiện hành. Thời gian dự kiến thực hiện kế hoạch từ ngày 16/9 đến 20/10.

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trước đó, vào ngày 12/9, Cục Quản lý rủi ro đã có công văn gửi các Cục Hải quan trên cả nước về việc cảnh báo rủi ro mặt hàng điện thoại di động iPhone.

Ngày 16/9, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) cũng có văn bản đề nghị Cục Hải quan TP.HCM phối hợp tăng cường công tác giám sát trực tuyến, giám sát kiểm tra mặt hàng thiết bị điện tử viễn thông, điện thoại trên tuyến hàng không.

Cụ thể là mặt hàng điện thoại iPhone thế hệ thứ 14 (iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max).

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Điều tra chống buôn lậu đề nghị Cục Hải quan TP.HCM cử cán bộ hỗ trợ cho Tổ công tác của Phòng 3 (Cục Điều tra chống buôn lậu) triển khai thiết bị giám sát trực tuyến đối với hành lý, hàng hoá trên các chuyến bay trọng điểm và truyền hình ảnh về trung tâm chỉ huy để phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Tổng cục Hải quan.

Cục này cũng đề nghị Cục Hải quan TP.HCM cử cán bộ hỗ trợ cho Tổ công tác của Phòng 3 trong việc đi vào, ra khu vực hành khách xuất cảnh, nhập cảnh, khu cách ly, kho hàng hoá thuộc địa bàn hải quan do chi cục quản lý.

网友评论