皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠注册平台(www.hg8080.vip):5 con giáp phạm Thái Tuế, gặp vận rủi khó tránh năm 2023

admin2023-02-0512tài xỉu online

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Trong năm 2023, có 5 con giáp phạm Thái Tuế. Dự báo những tuổi này sẽ gặp nhiều vận rủi, trắc trở trong cuộc sống.

  • Những con giáp được ‘Thần Tài gõ cửa’ đầu năm 2023  
  • 4 con giáp 'thời tới cản không nổi' khi bước sang tháng 1, dễ ăn nên làm ra nhưng cần đặc biệt lưu ý tiểu nhân dòm ngó  

Phạm Thái Tuế là gì?

Phạm Thái Tuế thực chất chính là “xung” với Thái Tuế, tức năm sinh (tuổi) của ai xung với trị niên Thái Tuế, cụ thể là xung với địa chi con giáp của năm đó thì gọi là phạm Thái Tuế.

Trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều bất thuận, công việc khó khăn, sức khỏe suy kém, tình cảm lận đận, tiền bạc tổn hao… Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải cẩn thận để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn.

Trong văn hóa dân gian có quan niệm cho rằng: "Thấy sao Thái Tuế chiếu trên đầu không hỷ thì có họa" hoặc "Động thổ trên đầu Thái Tuế". Cũng từ đó, tín ngưỡng dân gian rất "dè chừng" với ảnh hưởng của Thái Tuế.

Dù phạm Thái Tuế dưới góc độ nào thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều. Hành sự cẩn trọng vẫn hơn.

Tuổi Mão - phạm Trực Thái Tuế

Trực Thái Tuế nặng nhất trong 5 loại Thái Tuế, vậy nên vận trình tuổi Mão khốn khó đủ đường. Trong năm 2023, tuổi Mão sẽ có nhiều thay đổi về công việc, tài lộc khó vượng, tuổi Mão không nên mở mang công việc hay đầu tư kinh doanh lớn.

Năm 2023 này, tuổi Mão có dấu hiệu lớn về hao hụt tài sản, chớ nên cho vay mượn tiền, đặc biệt cần chi tiêu hợp lý để không dính vào cảnh nợ nần. Sức khỏe tuổi Mão cũng không mấy khả quan, quý bạn hãy đề phòng các bệnh về khớp hay các vấn đề tổn hại đến tay chân.

Tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế + Tam Tai

Tuổi Tý là một trong 2 con giáp năm 2023 vừa phạm Tam Tai vừa phạm Thái Tuế, 2 vận hạn lớn nhất năm.

Do ảnh hưởng của vận hạn, vận trình tuổi Tý khó khăn đủ đường, rất nhiều thách thức lớn đến với tuổi Tý, đặc biệt trong công việc.

Công việc không thuận lợi, nếu có dự định mở rộng kinh doanh hay làm công việc mới thì phải hết sức cẩn trọng. Công việc không ổn định, kéo theo tài lộc đi xuống, chi nhiều hơn thu.

Về sức khỏe, tuổi Tý cần hết sức cẩn trọng trong vấn đề đi lại, xe cộ rất dễ gặp bất trắc. Ngoài ra quý bạn chú hơn về các bệnh về gan, túi mật hoặc thận bị suy giảm.

Tuổi Ngọ - phạm Phá Thái Tuế: Vận trình giảm sút nhiều phương diện

Năm 2023 tuổi Ngọ phạm Phá Thái Tuế chính vì vậy cần hết sức lưu ý đến công việc, quý bạn không nên thay đổi công việc hay mở rộng công việc.

Đặc biệt cần tránh xa thị phi kẻo ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp.

Về tài lộc, đây không phải là năm thuận lợi trong việc làm ăn, tuổi Ngọ cần tích lũy nhiều hơn, tránh tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm, gia đạo không được êm ấm, vợ chồng dễ có nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm. May mắn là sức khỏe tuổi Ngọ khá bình ổn, không có gì đáng phải lo ngại, tuy nhiên quý bạn cũng không được chủ quan, hãy xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập khoa học để có sức khỏe tốt nhất nhé.

Tuổi Dậu - phạm Xung Thái Tuế, khó khăn trắc trở

Năm 2023 tuổi Dậu phạm Xung Thái Tuế, ảnh hưởng của vận hạn khiến tuổi Dậu đương đầu nhiều khó khăn. Công việc làm ăn không được hanh thông, quý bạn dễ vướng phải thị phi, cạnh tranh không lành mạnh.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, năm 2023 này tài lộc có dấu hiệu giảm sút, chi nhiều hơn thu. Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đẹp, gây ra áp lực tinh thần lớn cho tuổi Dậu.

Tuổi Thìn - phạm Hại Thái Tuế cộng Tam Tai năm thứ 2

Bước sang năm 2023, tuổi Thìn là con giáp có vận trình khó khăn nhất vì vừa phạm Thái Tuế vừa phạm Tam Tai năm thứ 2. Đây là một năm có khá nhiều thách thức, khó khăn đến với tuổi thìn.

Trong công việc, quý bạn dễ bị bỏ dở giữa chừng hoặc trở ngại về thủ tục hành chính. Tuy khó khăn nhưng không phải không có cơ hội, nếu biết chuyển mình, hóa giải vận hạn thì vận trình vẫn có thể khởi sắc.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được tốt đẹp, điều này có thể sẽ gây áp lực khiến tuổi Thìn mệt mỏi, buồn chán.

Về tài lộc, do ảnh hưởng của 2 vận hạn lớn nên tài lộc giảm sút mạnh, sự hao tài tốn của có thể đến ngay những tháng đầu năm.

Những kiêng kị trong năm phạm Thái Tuế

Mặc dù vướng phải đại hạn lớn trong năm, nhưng 5 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn không nên quá lo lắng vì mọi vận hạn đều có cách hóa giải. Theo quan niệm phong thủy và dân gian, 5 con giáp này cần biết những kiêng kị sau để gặp nhiều điều lành hơn:

- Tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm, mọi tình huống nên giữ tâm thế lạc quan.

- Tránh cãi cọ, tranh chấp hoặc lo chuyện bao đồng, vì có thể khiến chuyện bé xé ra to, tự tạo thêm kẻ thù.

- Tránh đến những nơi âm khí vượng (nơi hoang vắng, rừng sâu núi thẳm, bệnh viện, nhà xác, nghĩa địa…).

- Không tiến hành động thổ, xây sửa nhà cửa, cưới hỏi, vì như vậy dễ vướng phải bất trắc do tâm trạng bất ổn, sức khỏe suy giảm, vận khí thiếu ổn định.

- Tránh các hoạt động mạo hiểm, giao thông cẩn trọng, không phóng nhanh vượt ẩu, không uống rượu lái xe… để giữ an toàn tính mạng.

- Không tùy tiện dùng đồ màu đỏ: Theo dân gian, trong năm tuổi, năm hạn nặng hay dùng nhiều đồ màu đỏ, mặc đồ màu đỏ… để tăng vận khí, vận trình bớt u ám. Nhưng Thái Tuế là Thần Bảo hộ, dùng màu đỏ để hóa giải xui xẻo chưa chắc đã tốt (nếu bát tự kị Hỏa còn lợi bất cập hại).

Do đó nếu tin vào phong thủy dân gian thì tư vấn thêm chuyên gia phong thủy về màu sắc kị - hợp cho từng con giáp phạm Thái Tuế để an tâm hơn.

* Thông tin mang tính khảo, chiêm nghiệm!

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) dự đoán vận may 12 con giáp: Tuổi Tỵ hưởng sung túc, tuổi Ngọ nhiều cơ hội mới, 2 tuổi này cần chú ý xung đột

theo Giáo dục và thời đại

网友评论

热门标签