皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Đừng nói khi yêu tập 13: Ly xao xuyến khi Quy vì mình mà phải băng bó

admin2023-02-2611chơi tài xỉu kiếm tiền

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 13 khiến khán giả thích thú với chiêu cưa gái dùng "khổ nhục kế" của Quy. Không biết vì chuyện gì đó, Ly đã xảy ra xô xát với người khác ở tập này và Quy đã giúp Ly tránh đòn. Điều này khiến tay anh chàng bị thương và phải vào viện. Lúc nhìn thấy Quy đi ra với một cánh tay băng bó, Ly vô cùng lo lắng lẫn áy náy. Giọng cô nghẹn đi khi hỏi thăm Quy khiến chàng giám đốc thêm phần thích thú và càng tỏ ra "nghiêm trọng hóa" tai nạn của mình.

Lúc Quy nhất thiết đòi chở Ly về nhà thì Ly có nói rằng: "Anh đang bị thương mà, anh cứ về nghỉ ngơi đi, với cả, anh cũng đâu đi theo bảo vệ tôi cả đời được đâu!". Nghe vậy, Quy hỏi lại: "Sao lại không được? Tại sao tôi lại không đi theo em để bảo vệ em cả đời được?".

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Và lát sau, người ta thấy cảnh Ly chở Quy bằng xe máy về nhà. Lúc đó, Quy tiếp tục "nhõng nhẽo" đòi Ly phải cởi dây mũ bảo hiểm giúp mình. Luống cuống thế nào, tay hai người lại chạm nhau khiến mặt Ly ửng đỏ. Cảnh tượng này đã lọt vào mắt Tú - người đang đứng chờ Ly về ở gần đó.

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Linh tiếp tục chạm trán Tú. Dường như cô nàng đã nhìn thấy cảnh Tú ở cùng chị Hoài. Cho rằng Tú là gã trai bao, lái máy bay, Linh lại giở giọng mai mỉa anh chàng. Nhưng đen cho Linh, lần này Tú không đứng yên để cô nàng thoải mái "đưa mồm đi thật xa" nữa, anh chàng bèn sán lại gần Linh và nói rằng: "Không những chỉ cỏ già đâu, mà cỏ non như cô tôi cũng muốn ăn đấy... Trơ trẽn á, có muốn thử sự trơ trẽn của tôi không?".

Lúc này, Linh cho thấy cô nàng đúng là chỉ "được cái miệng". Mới thấy Tú sán lại, Linh đã sợ hãi co rúm, giọng điệu cũng không còn hùng hổ như trước nữa. Xem ra, Tú đã nghĩ ra cách mới để trị được Linh, chỉ có điều, cách này rất dễ làm cho đối phương xao xuyến, đặc biệt là khi Tú lại còn điển trai như vậy.

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 13 lên sóng VTV3 tối thứ Hai (27/2) tới.

网友评论

热门标签