皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Kanan-sama is Easy as Hell Chương 38: Ngày phát hành, Bản quét thô & Nơi đọc

admin2023-03-027Nhận Kéo Tài Xỉu

Kanan-sama is Easy as Hell hay Kanan-sama wa Akumade Choroi là một bộ truyện tranh giả tưởng ecchi kết hợp các yếu tố của Slice of Life với những thứ siêu nhiên như Ác quỷ. Nếu bạn đang tìm kiếm một manga ecchi có sự cân bằng giữa hài hước, fan service và lãng mạn thì Kanan-sama is Easy as Hell sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kyouga đã liên tục thành công trong việc thách thức những cám dỗ mà mẹ của Kanan ném vào anh ta và gần như đã chiến thắng trong bài kiểm tra sức mạnh. Bây giờ Lillum cần thông báo quyết định cuối cùng của mình, điều này sẽ xác định mối quan hệ của Kanan và Kyouga. Chương sắp tới có tên là “Sự phán xét của Lillum” vì vậy chúng tôi biết rằng sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào và câu trả lời của cô ấy sẽ được cung cấp cho người hâm mộ trong chương tiếp theo.

Nếu bạn cũng muốn biết Lillum sẽ quyết định điều gì và hào hứng với chương mới thì bạn đã đến đúng nơi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngày, giờ phát hành và nơi đọc các tùy chọn cho Kanan- sama is Easy as Hell Chương 38. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nguồn bản quét thô của bộ truyện tranh này mà bạn có thể xem nhưng trước tiên hãy tóm tắt lại!

Kanan-sama dễ như chết

Kanan-sama is Easy as Hell Chương 37 Bài kiểm tra thất bại của Lillum: Tóm tắt

Kanan quyết định rằng cô ấy cần biết về cách mẹ và cha cô ấy gặp gỡ và yêu nhau như thế nào để có thể khiến cô ấy nhận ra mối quan hệ của Kanan với Kyouga. Kanan yêu cầu mẹ cô kể cho mọi người nghe cô đã gặp cha mình như thế nào khi cô ghét đàn ông. Mẹ của Kanan, Lillum đỏ mặt và kể cho mọi người nghe câu chuyện của mình. Cô ấy nói với Kanan rằng cha cô ấy đã được bà của cô ấy đưa đến Cung điện của họ với tư cách là bạn đời của cô ấy. Lúc đầu, Lillum từ chối anh ấy nhưng anh ấy không bận tâm về điều đó và trên thực tế, anh ấy đã chế giễu Lillum và bỏ đi.

Kanan-sama dễ như chết

Lillum tức giận vì bị xúc phạm như vậy nhưng cô ấy cũng cảm thấy bối rối vì chưa ai nói chuyện với cô ấy theo cách đó. Sau đó, cô ấy đã cố gắng hết sức để làm hài lòng anh ấy và khiến anh ấy nhìn về phía cô ấy nhưng mọi nỗ lực của cô ấy đều thất bại. Cuối cùng, cô quyết định giả bị một con quái vật tấn công và buộc hắn phải hành động và cô đã thành công. Và sau đó cô ấy kể chi tiết về việc Kanan được sinh ra như thế nào nhưng Kanan cảm thấy xấu hổ và ngăn cô ấy lại giữa chừng. Lillum nói rằng một người đàn ông tuyệt vời là người không bao giờ mất tập trung vào vẻ đẹp của phụ nữ khác và vì vậy cô ấy sẽ đưa Kyouga vào một thử nghiệm về điều này.

,

百家乐代理网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Lillum đưa Kyouga và Kanan đến một ngôi đền được cho là có nhiều linh hồn ma quỷ, ngôi đền cũng là nơi những con quỷ khác đến giải quyết tranh chấp của họ. Nhiệm vụ của Kyouga rất đơn giản, tất cả những gì anh ấy cần làm là đi lên đỉnh của ngôi đền và bảo vệ Kanan khỏi lũ quỷ. Nhưng có một khúc quanh, Kyouga cũng cần bỏ qua tất cả những cám dỗ tình dục mà Lillum sẽ ném vào anh ta và chỉ tập trung vào Kanan.

Kanan-sama dễ như chết

Bài kiểm tra bắt đầu và Kyouga chỉ nhìn Kanan khi cô ấy trông thật lộng lẫy trong bộ Ukata. Lillum đã cố gắng nhiều lần nhưng không thành công trong nỗ lực đánh lạc hướng Kyouga, điều này khiến cô ấy vừa vui vừa buồn. Bà vui vì con gái lấy được một người đàn ông tốt và buồn khi tin rằng mình đã thất bại trong vai trò một người phụ nữ. Bây giờ Lillum cần quyết định xem cô ấy có chấp nhận mối quan hệ của con gái mình với Kyouga hay không, điều mà chúng ta sẽ thấy trong chương tiếp theo!

Kanan-sama dễ như chết Chương 38: Bản scan thô

Đối với tất cả những người hâm mộ không thể đợi chương mới được phát hành và sau đó được dịch, chúng tôi đã mang đến cho bạn những phần tiết lộ và bản quét thô của Kenan-sama is Easy as Hell Chương 38. Chương này có tên là “Sự phán xét của Lillum ” và các bản quét thô có sẵn để đọc trên trang web quét thô chính thức Pocket. Bạn nên biết rằng bạn sẽ được yêu cầu mua điểm để đọc bản quét thô.

Kanan-sama is Easy as Hell Chương 38: Ngày giờ phát hành

Kanan-sama is Easy as Hell Chap 38 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ Tư, ngày 8 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 AM JST. Manga cập nhật hàng tuần vào cùng một ngày, vì vậy bạn có thể mong đợi các chương sắp tới sẽ theo cùng một kiểu phát hành. Đối với ngày và giờ phát hành theo múi giờ tương ứng của bạn, vui lòng tham khảo danh sách bên dưới,

Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng Thứ Tư, ngày 08 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 chiều Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu: 04:00 chiều Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 New York: 10: 00 giờ sáng Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:30 sáng Thứ Tư, ngày 08 tháng 3 năm 2023 Giờ miền Đông Indonesia: 12:00 sáng Thứ Tư, ngày 08 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: 11:00 trưa Thứ Năm, Ngày 07 tháng 3 năm 2023 Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Giờ Đông Âu: 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ Năm, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Tiêu chuẩn Hàn Quốc thời gian: 12:00 Thứ tư, ngày 08 tháng 03 năm 2023

Kanan-sama dễ như chết Chương 38: Đọc ở đâu

Bạn có thể đọc Kanan-sama is Easy as Hell Chương 38 trực tuyến trên trang web phát hành tiếng Nhật chính thức của tạp chí Shonen. Bạn cũng có thể mua truyện tranh này dưới dạng bản cứng từ Amazon, Bookwalker, CDJapan và eBookJapan.

Cũng đọc: Anime ma cà rồng hay nhất để xem vào năm 2022

网友评论

热门标签