皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

以太坊高度开奖:VinFast tuyển dụng hàng loạt kỹ sư ô tô, lương một năm có thể lên đến bao nhiêu?

admin2022-10-0121soi cầu xsmb ngày hôm nay

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Theo CNBC, VinFast đang tìm cách thuê thêm 8.000 nhân viên và nhiều vị trí cấp quản lý, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật cho cho nhà máy sản xuất xe điện tại Việt Nam.

  • Lộ diện mẫu ô tô điện mới của Honda, cùng phân khúc với VinFast VF e34  
  • Mẫu ô tô điện mở bán 1 tiếng có 10.000 đơn đặt mua, sạc đầy pin đi 520km  
  • Giá ô tô điện qua sử dụng tăng nhanh gấp 5 lần xe xăng  

VinFast đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự nhằm mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường

Đầu tháng 8/2022, theo CNBC, VinFast đang tìm cách thuê thêm 8.000 nhân viên và nhiều vị trí cấp quản lý, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật cho cho nhà máy sản xuất xe điện tại Việt Nam. Nguồn tin cho biết, nhà máy của VinFast đang đẩy nhanh sản xuất để có thể cung cấp những chiếc xe SUV chạy bằng pin đầu tiên đến Mỹ vào cuối năm nay. Hiện tại, VinFast đang có khoảng 6.000 nhân sự.

Trước đó, 3 mẫu ôtô điện VinFast VF e34, VinFast VF 8 và VinFast VF 9 đã nhận được hàng chục ngàn đơn đặt cọc, liên tục tự phá kỷ lục của chính mình. Tại sự kiện bàn giao xe VF 8 đầu tiên được tổ chức tại Nhà máy VinFast Hải Phòng vào ngày 10/9 vừa qua, đại diện VinFast tiết lộ 5.000 ôtô điện VinFast sẽ chính thức xuất khẩu tới thị trường Mỹ, Canada và châu Âu vào tháng 11 năm nay.

Với chiến lược vươn ra toàn cầu cùng tiềm năng rộng mở, VinFast đang nhanh chóng tuyển dụng số lượng lớn nhân sự đảm nhiệm các vị trí khác nhau.

Kỹ sư ô tô hiện là nghề được VinFast săn đón, trả lương cao theo chuẩn quốc tế

Những kỹ sư, công nhân có trình độ cao được ví như “vàng trắng” trong quá trình ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam bứt phá. Nhiều doanh nghiệp ô tô hàng đầu sẵn sàng chi trả mức lương lên tới hàng nghìn USD để tuyển dụng nhân sự phù hợp.

,

皇冠体育官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Hàng năm, các tập đoàn ô tô hàng đầu của: Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc đều tổ chức tuyển dụng, song cung không đủ cầu. Cùng với đó, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các doanh nghiệp ô tô Việt Nam với định hướng vươn ra toàn cầu đã khiến cho nhu cầu nhân sự càng trở nên cấp thiết, đặc biệt là nhân sự có chất lượng, trình độ, tay nghề cao.

Theo khảo sát từ trang Glassdoor.com, mức lương trung bình của một kỹ sư ô tô tại Mỹ hiện nay là 88.006 USD/năm, trung bình mỗi tháng 7.334 USD. Thực tế, nhiều kỹ sư ô tô đa quốc gia, trong đó có Việt Nam, hiện làm việc tại VinFast có mức lương và chế độ đãi ngộ không hề kém cạnh.

Để chiêu mộ và nuôi dưỡng nhân tài, VinFast có nhiều đãi ngộ đặc biệt như lương thưởng hấp dẫn, cung cấp chỗ ở miễn phí, chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Vingroup…

Muốn xe điện thành công ở Mỹ và châu Âu, VinFast phải vượt qua Tesla ở vấn đề này

theo Trí thức trẻ

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

网友评论

热门标签