皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

薅羊毛电报群:InFamous có khả năng cao sẽ là tựa game tiếp theo được Sony làm lại

admin2022-10-1421Soi kèo bóng đá

足球预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thừa thắng xông lên, tựa game InFamous rất có thể sẽ là dự án được làm lại tiếp theo của Sony theo một số nguồn tin chia sẻ.

Với việc The Last of Us Part 1 nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, bữa tiệc đầu tiên của Sony lại một lần nữa xuất hiện trong tâm trí của nhiều người. God of War: Ragnarok không còn xa, nhưng khi các phiên bản làm lại là chủ đề của tháng nhờ sự hồi sinh của Naughty Dog cho dự án năm 2013 của nó, các tin đồn đang xoay quanh việc trò chơi do Sony sở hữu sẽ là trò chơi tiếp theo. Horizon Zero Dawn được đánh giá là tựa game yêu thích được thay đổi, nhưng thực tế là có rất nhiều tựa game PlayStation khác xứng đáng hơn nhiều, với InFamous đứng đầu danh sách này.

Horizon Zero Dawn đơn giản là vẫn còn quá mới để được xét đến khả năng có phiên bản làm lại, đặc biệt là khi The Last of Us Phần 1 bị chỉ trích vì sự tồn tại của nó với lịch sử phong phú về các bản phát hành chất lượng khác của Naughty Dog. Câu chuyện của Horizon thậm chí còn chưa kết thúc, vì Forbidden West là chương tiếp theo của một cái gì đó lớn hơn và khi thế hệ PlayStation 3 đang nhanh chóng trở nên cổ điển, ngày càng có nhiều nhu cầu để một số trò chơi của nó quay trở lại với phần cứng hiện đại.

Còn riêng InFamous của năm 2009 vẫn chưa được phát hành lại kể từ khi ra mắt. Chủ đề siêu anh hùng với năng lực siêu phàm vẫn đang rất hot, nhờ điều này mà khiến Sony cảm thấy có lẽ là lựa chọn tốt nhất nếu họ đang muốn làm lại một tựa game kinh điển khác của phiên bản đầu tiên.

Ra mắt vài tháng trước Batman: Arkham Asylum, InFamous là trò chơi siêu anh hùng thế giới mở thực sự tuyệt vời đầu tiên, tiếp nối câu chuyện khó xảy ra nếu Cole MacGrath sau khi kích hoạt Ray Sphere, ban cho anh ta khả năng siêu phàm.

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Câu chuyện hoàn toàn mới từ nhà phát triển Sucker Punch, và được đánh giá cao nhờ lối chơi chiến đấu, bối cảnh thú vị và các nhân vật quyến rũ. Tạo ra một nhân vật chính hấp dẫn để sát cánh cùng các cựu chiến binh truyện tranh đã là một kỳ công, nhưng InFamous còn làm được nhiều hơn thế, và hai phần tiếp theo sẽ tiếp tục làm nổi bật dòng chảy trôi chảy trong khi tập trung vào các thành phố và câu chuyện khác.

Tuy chỉ ra mắt cách đây hơn 13 năm, thật khó để dẫn chứng cho việc quay trở lại vào ngày nay, đặc biệt là khi các trò chơi siêu anh hùng và thế giới mở có số lượng lớn hơn nhiều vào năm 2022. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm không đáng bị mất đi và hãy làm lại nó sẽ là lý do chính để Sony một lần nữa bước vào thế giới mới chớm nở của các trò chơi siêu anh hùng và mang đến một điều gì đó khác biệt cho loạt phim Spider-Man của Insomniac.

InFamous có thể là phương pháp chữa trị hoàn hảo cho những ai đang gặp khó khăn bởi sự sẵn có quá nhiều của các tài sản Marvel / DC, và với việc Sucker Punch dường như hoàn toàn dành riêng cho Ghost of Tsushima, có rất ít khả năng rằng phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên sẽ làm gián đoạn doanh thu của một mục mới tiềm năng trong nhượng quyền thương mại.

Đối với một dự án được làm lại thì các tựa game sẽ phải thay đổi nhiều thứ từng có trước đây. Có thể là do lối chơi quá lỗi thời, cùng hình ảnh khối hoặc cách kể chuyện mang tính không nhất quán. Horizon Zero Dawn không mắc phải những điều này, nhưng InFamous thì đã quá cũ và không có phiên bản nào khác ngoài việc từng ra mắt trên PS3. InFamous được làm đẹp hơn, thú vị hơn để chơi và dễ tiếp cận sẽ cho phép trò chơi thu hút một lượng khán giả hoàn toàn mới, đó là lý do thiết yếu khiến các bản làm lại sẽ được Sony xem xét.

Như The Last of Us Part 1 đã chứng minh, không có thời gian quy định về việc một trò chơi phải ra mắt trong bao lâu trước khi nó biện minh cho việc làm lại toàn bộ quy mô, nhưng sự kỳ diệu của một phiên bản làm lại sẽ nổi bật hơn nhiều so với một tựa game cũ hơn. Resident Evil 2 Remake được đón nhận tốt hơn và thú vị hơn The Last of Us Part 1 vì nó kéo một trò chơi cũ, giờ đã trở nên xấu xí và gần như không thể chơi được đến thời hiện đại, thực hiện hình ảnh và cơ chế giống với những gì được mong đợi ngày nay. Một bản làm lại của InFamous sẽ có tác dụng tương tự và Sony sẽ rất khôn ngoan khi tận dụng tiềm năng của nó tốt.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签