皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Telegram群组索引:An ninh thắt chặt tại lễ cưới Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang

admin2022-10-2516Web cờ bạc online uy tín

Telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 23/10, lễ cưới của doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh  diễn ra tại trung tâm tiệc cưới nằm trên đường Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo ghi nhận của phóng viên Zing, từ 17h, khách mời gồm họ hàng hai bên, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp thân thiết đã có mặt để chúc phúc cô dâu, chú rể. Cổng vào của lễ cưới được trang hoàng nhiều hoa tươi và bảng tên viết tắt của cô dâu, chú rể.

An ninh thắt chặt tại lễ cưới của doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Thụy Trang.

Địa điểm cưới được thắt chặt an ninh. Gần đến giờ đón khách, đội ngũ nhân viên an ninh xếp hàng dài tại cổng vào. Họ kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt khách mời. Những quan khách mang theo thiệp mời mới được vào bên trong.

Hàng chục nhân viên an ninh đứng ở cả lối cổng trước và sau để đảm bảo hôn lễ được diễn ra thuận lợi. Nhân viên yêu cầu khách mời không chụp hình, quay video kể cả bằng điện thoại.

Trước giờ diễn ra lễ cưới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng công bố những hình ảnh chuẩn bị cho thời khắc quan trọng. Cô diện đầm cưới cúp ngực màu trắng với phần đuôi dài.

Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Quân A.P tới dự lễ cưới. Ảnh: Lan Phương.

Chiều cùng ngày, lễ rước dâu của của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đã diễn ra. Chú rể đi xe Rolls-Royce từ tư gia đến nhà riêng của gia đình cô dâu nằm trên phố Hàng Đào. Trong ngày đặc biệt, doanh nhân Đỗ Vinh Quang diện vest đen lịch lãm. Cô dâu nền nã với áo dài truyền thống.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang nắm chặt tay người bạn đời trong buổi lễ. Chia sẻ về nửa kia, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết anh là người điềm đạm, trầm tính và luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Trong hai năm gắn bó, cả hai hiếm khi xảy ra tranh cãi.

Cô dâu Đỗ Mỹ Linh trước giờ diễn ra hôn lễ. Ảnh: Sen Vàng.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự không có ý định "theo chồng bỏ cuộc chơi". Tuy nhiên, sau hôn lễ, hoa hậu sẽ hoạt động hạn chế, xuất hiện ít hơn trong các sự kiện showbiz. Cô chia sẻ: "Tôi vẫn có những ước mơ, đam mê cá nhân. Chỉ là đến thời điểm nào đó, tôi sẽ chỉ chọn những công việc, sự kiện phù hợp với bản thân".

Theo  Zing

网友评论

热门标签